Unicorn íspinnar


Ég kalla þessa fallegu íspinna unicorn pinna afþví litirnir í þeim minna á þemaliti einhyrninga. Þessir eru hollir og góðir til að kæla sig aðeins á sólríkum sumardögum,  sóma sér vel í barnaafmælinu, í eftirrétt hvaða dag vikunnar sem er og þá má meira segja borða í morgunmat, svo hollir eru þeir!

3 dl hreint skyr
1 msk Sweet Like Syrup frá Good Good
10 dropar Vanillu stevia frá Good Good (má sleppa)
1/4 tsk vanilludropar
2 msk sykurlaus jarðaberjasulta frá Good Good
2 msk sykurlaus bláberjasulta frá Good Good
2 msk sykurlaus aprikósusulta frá Good Good
Spirulina duft á hnífsoddi

Hrærið vel saman skyri, sírópi, stevíu og vanilludropum og skiptið blöndunni jafnt í 4 skálar. Bætið svo jarðaberjasultunni í eina skál,  bláberjasultu í aðra, aprikósusultunni í þá þriðju og hrærið hverja blöndu fyrir sig vel saman. Ef þið viljið ná fram ljósgræna litnum er sett örlítið af spirulina dufti í síðustu skálina og hrært vel, annars má alveg sleppa því og hafa bara hvítt.

Teskeið af hverri blöndu sett til skiptis í íspinnaform þar til það er fullt og íspinnaprik sett í. Fryst í amk 6 klst.

Ég notaði íspinnamót úr sílikoni sem ég keypti í Allt í köku, þau eru frekar lítil en mér finnst það mikill kostur, oft eru íspinnamót svo stór og pinnarnir verða því voða stórir og sérstaklega börn geta ekki klárað, en þessir eru fullkomin stærð.

Færslan er unnin í samstarfi við GoodGood en það en það hefur þó engin áhrif á álit mitt á vörunum.

Ef þú prófar þessa uppskrift þá máttu endilega deila því með mér, með því að taka mynd og deila á Instagram með #infantiais eða merkja myndina með @infantia.is