Sykurlaus hindberjasulta

_MG_9562Ótrúlega einföld og ljúffeng hindberjasulta sem inniheldur engan hvítan sykur, hana má í raun nota með hverju sem er, vöfflunum, pönnukökunum, ristaða brauðinu, ostunum og kexinu, hrökkbrauðinu, út á hafragrautinn eða chia grautinn, í barnasæluna eða bara hvað sem ykkur dettur í hug.

Það er í raun hægt að nota hvaða ber sem er en þar sem hindber eru sérstöku uppáhaldi hjá mínu fólki verða þau alltaf fyrir valinu.

300g frosin hindber
130g döðlur, klipptar í litla bita
1/2 dl vatn

Öllu skellt í lítinn pott og látið sjóða í 20 mínútur, töfrasprotinn settur aðeins ofaní í lokin og allt maukað vel. Sett í sterílar heitar sultukrukkur, lokað og strax í ísskápinn. En ef nota á sultuna í barnasæluna þá er hún bara sett beint úr pottinum á degið.

_MG_9581

Geymist í uþb. 7-10 daga í ísskáp, en það er tilvalið að frysta hana í klakabökkum og taka út einn og einn tening þegar við á.

_MG_9595

Þessum finnst alltaf svo afskaplega erfitt að horfa á matinn og bíða eftir að búið sé að mynda svo hann geti fengið smakk
_MG_9615

Mjög sáttur þegar hann loks fékk vöffluna sína með hindberjasultunni

Ef þú prófar þessa uppskrift þá máttu endilega deila því með mér, með því að taka mynd og deila á Instagram með #infantiais eða merkja myndina með @infantia.is